ท้อง2เดือน

เราท้องได้ 7 สัปดาห์. เกือบจะสองเดือนละ ในที่สุด เค้าก้ไม่อยู่กับเรา 😢 ก่อนหน้านี้ มีเลือดออกทางช่องคลอดเป็นอยู่ประมาณสามวัน ออกเยอะมาก หมอบอกอยู่ในภาวะแท้งคุกคาม และแล้ววันนั้นก้มาถึง วันที่เค้าจากเราไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ ในอายุครรภ์แค่ 7 สัปดาห์. 😭😭

ท้อง2เดือน
146 ตอบกลับ

พี่ก็หลุดเมื่อเดือน กรกฏาคม ที่ผ่านมา รอลุ้นเดือนนี้อีกครั้งก็ยังไม่สำเร็จ พยามยามต่อไป..สู้ๆค่ะ