ท้อง7สัปดาห์

ท้อง7สัปดาห์ น้ำหนักลด ผิดปกติมั้ยคะ

16 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ ตอนนี้ 13 วีค 6 วันแล้ว นน. ยังไม่ขึ้นเลยคะ นน.ปกติเหมือนตอนที่ไม่ท้องเลยคะ ช่วงแรกๆ นน. ลดด้วยซ้ำ ปล. เราแพ้หนักมาก ทานอะไรไม่ได้ ปากเหมือนคนเป็นไข้ตลอดเวลาทานอะไรไม่อร่อยเลย

ไม่ผิดจ้า บ้านนี้ก็ลด มาขึ้นจริง ๆ ตอนเข้าเดือนที่ 4 ค่ะ ถ้าแม่ทานอาหารได้ปกติก็ไม่ต้องห่วงค่ะ

ปกติค่ะ เพราะอยู่ในช่วงแพ้ท้อง แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวน้องจะเครียด ✌

ปกติคะช่วงเเรกลดเกือบทุกคน จะขึ้นเเบบพุ่งๆเลยคือช่วง7-8เดือนขึ้นไปคะ

ปกติจ้าถ้ากังวลก็ทานอาหารให้ครบ5หมู่จ้่า

ปกติค่ะ รอไตรมาส2-3 ขึ้นพรวดเดียวเลย😅😂

ตอนนี้ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้น2โลเองค่ะ

เป็นได้ค่ะ​ ไม่ถือว่าผิดปกติ

ปกติจร้าเราก้อลดเหมือนกัน

ปกติจ้าา .