ท้อง2เดือน

เราท้องได้ 7 สัปดาห์. เกือบจะสองเดือนละ ในที่สุด เค้าก้ไม่อยู่กับเรา 😢 ก่อนหน้านี้ มีเลือดออกทางช่องคลอดเป็นอยู่ประมาณสามวัน ออกเยอะมาก หมอบอกอยู่ในภาวะแท้งคุกคาม และแล้ววันนั้นก้มาถึง วันที่เค้าจากเราไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ ในอายุครรภ์แค่ 7 สัปดาห์. 😭😭

ท้อง2เดือน
146 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่❤️❤️เป็นกำลังใจให้แม่เข้มแข็งคะ ขอให้คนเล็กกลับมาเป็นลูกของแม่อีกนะคะ❤️❤️

เสียใจด้วยนะคะแม่ แม่บ้านนี้ก็เสียน้องไปตอน9สัปดาห์คะ รอน้องกลับมาใหม่นะคะแม่✌️

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆนะค่ะคุณแม่ ของหนูก้อพึงได้8สัปดาห์ค่ะเสียวๆยุเหมือนกัน

เสียใจด้วยนะคะ. ดูแลตัวเองให้แข็งแรงมากกว่าเดิมแล้วค่อยเริ่มใหม่นะคะ สู้ๆค่ะ 😊

3เดือนค่ะ ประมาณธ.ค ที่ผ่านมาหลุดหมดเลย 😭😭 ตอนนี้น้องมาแล้ว ได้4เดือนแล้วค่ะ 💗

สู้ๆ ค่ะ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอกินอาหารที่มีประโยชน์ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

เสียใจด้วยค่ะคุนแม่ดูแลตัวเองให้แข้งแรงเดวน้องก้อกลับมาค่ะสู้ๆๆน่ะค่พ

ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ ตอนนี้ก้จะดูแลตัวเอง เพื่อที่จะรอน้องมาเกิดใหม่

เสียใจด้วยนะคะ ของเราก็อยู่ในช่วง 7 สัปดาห์ แอบห่วงเหมือนกัน✌😔

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลตัวเองดีๆเดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะแม่✌️✌️