ขออนุญาต​สอบถามผู้รู้ท้องดิ้นตอนกี่เดือนคะ

เราท้องได้7สัปดาห์​ค่ะ เรากลับมาบ้านเราก็จะมานอนสังเกตุ​ท้องตัวเอง เหมือนดิ้นเลยค่ะ เลยอยากจะสอบถามว่า 7สัปดาห์​ยังไม่ถึง2เดือน ดิ้นได้เเล้วหรือคะ

20 ตอบกลับ

ตามปกติแล้ว คุณแม่จะสามารถรับรู้น้องตอดได้ตอน16วีคขึ้นไป เริ่มดิ้นจะ18วีคขึ้นไป 7วีคน้องยังเท่าเม็ดถั่วเขียวอยู่เลยแม่คงไม่ได้รู้สึกค่ะ การที่รู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นมีไม่กี่อย่างคือ มดลูกขยาย ลำไส้บีบตัว มากกว่า

4y ago

ขอบคุณ​สำหรับคอมเม้นนะคะ❤️

น่าจะลมดันท้องคะ 7วีค ยังเป็นวุ้นยุเลยคะ ยังไม่มีเเรงดิ้นจ๊ะแม่ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอคือ7-8เดือนขึ้นไปคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับความรู้เพิ่มเติมนะคะ❤️

น้องเริ่มตอดตอน4เดือนค่ะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28วีคค่ะตอนนี้2เดือนน้องพึ่งเท่าถั่วแดงเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณเเม่❤️

ลำไส้เคลื่อนตัวค่ะเพราะมีลมในท้องเยอะ เด็กจะเริ่มตอด4เดือนขึ้นไป

น่าจะรู้สึกจากลำไส้เคลื่อนที่ค่ะ น้องดิ้นจริงๆ4เดือนนะคะ

บ้านนี้เริ่มตอด4เดือนเองค่ะ ถ้า2เดือนคงเป็นไปไม่ได้ค่ะ

ไม่น่าจะใช้น้องดิ้นหรอกค่ะะแม่ 7w น้องตัวนิดเดียวเอง

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😁❤️

4-5 เดือน รู้สึกได้ แล้วแต่ความหนาบางผนังหน้าท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มาก​ๆ​นะ​คะ​😊😊

ลำไส้เคลื่อนตัวจร้า2เดือนเท่าเม็ดถั่วเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มาก​ๆ​นะคะ​😊

8สัปดาห์จะ9สัปดาห์แล้วค่ะ น้องยังไม่ดิ้น

4y ago

ขอบคุณมากๆนะ​คะ