แม่ๆช่วยแนะนำ นมหรืออาหารที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยจ้าแม่

เราท้องได้ 33+4 สัปดาห์ วันนี้พึ่งไปซาวด์มา น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ แค่ 1500 g เอง อยากจะสอบถามแม่ๆว่าต้องกินนมตัวไหนช่วย หรืออาหารอะไร ที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยจ้า หมอบอกถ้าครั้งหน้าน้ำหนักลูกไม่เพิ่ม อาจจะต้องผ่าคลอด ซึ่งมันคลอดก่อนกำหนด

2 ตอบกลับ

นมจืด นมถั่วเหลืองหวานน้อยหรืองาดำ ไข่ต้ม กล้วย จมูกข้าวไรซ์เบอรี่เสริมคะ

10mo ago

เหมือนกันเลยคะ ลงแต่ลูก ปลื้มสุดๆไม่ต้องลดหลังคลอด😊😊😊

น้ำเต้าหู้ นม ไข่ กล้วย เนื้อสัตว์ค่ะ เน้นโปรตีนค่ะแม่

10mo ago

ขอบคุณจ้าแม่