ถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเราได้31สัปดาห์4วันไปหาหมอบอกน้องน้ำหนัก1500กรัมหมอบอกน้องตัวเล็กควรกินอาหารเสริมอะไรบางค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแนะนำตอนไปซาวน์ช่วง20วีค ให้กินนมถั่วเหลืองกับไข่ค่ะเพิ่มน้ำหนักน้อง แต่แม่ๆท่านอื่นเราไม่ทราบนะคะ

อาหารที่มีโปรตีนมั่งน่ะค่ะ😅