แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ?

เราท้องได้ 30วีคตอนนี้มีอาการบวมที่ข้อนิ้วมือมาก บวมจนขยับไม่ได้ ปวดมาก ปวดแบบตุ๊บๆเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอก็ให้ยาพารากับแก้อักเสบให้ทาน' มีแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ

แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ?
2 ตอบกลับ

แม่ถอดแหวนออกได้แล้วจ้า เดี๋ยวมือบวมมากกว่านี้จะถอดออกไม่ได้ค่ะ เข้าห้องคลอดถอดหมดทุกอย่างค่ะแม่

5y ago

ถอดแล้วจ้า ' ขอบคุนนะค่ะ

สังเกต​อาการ​ดีๆนะคะแม่อาจมีภาวะครรภ์​เป็น​พิษได้