ตั้งครรภ์30 สัปดาห์แล้ว กินยาตัวนี้ได้มั้ย

คือแม่ปวดฟันมา3วันแล้ว ปวดจนเกิดการบวมบนเพดานปาก นอนไม่ค่อยหลับเลย ปวดมาก ไปหาหมอ หมอให้ยามาทาน แต่แม่ไม่กล้ากินเพราะกลัวทำอันตรายต่อลูก จึงอยากสอบถามแม่ๆว่ายา2ตัวนี้สามารถทานได้มั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์30 สัปดาห์แล้ว กินยาตัวนี้ได้มั้ย
1 ตอบกลับ

ตอนไปหาหมอ บอกหมอมั้ยคะว่าท้องอยู่

3y ago

ใช่ค่ะ สีขาวหมอบอกว่าให้กินเวลาที่ปวด