ท้องแตกลาย

เราท้องได้ 30+2วีค เพิ่งสังเกตเห็นว่าท้องเริ่มแตกลาย ทั้งที่ก่อนหน้าทาครีมบำรุงตลอด แม่ๆบ้านไหนมีครีมช่วยแนะนำมั้ยคะ เอาแบบราคาจับต้องได้

2 ตอบกลับ

ถ้าก่อนหน้าบำรุงมาตลอดแล้วแตกลาย ก็ทาครีมเดิมไปก่อนค่ะ และค่อยมารักษารอยหลังคลอด เพราะตอนท้องทาอะไรมากไม่ได้ ลองแบรนด์อีฟดูค่ะ เห็นรีวิวว่าดีกัน

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินคะ ก็มีบ้างแตกนิดหน่อยแต่ไม่เยอะคะ ถ้าคุณแม่มีกำลังหน่อยลองแบรนด์อีฟดูนะคะ เห็นเขาว่าดีกัน

4mo ago

ขอบคุณค่ะ