มีเลือดหยดหลังฉี่เสร็จ

เราท้องได้ 26 wหลังฉี่เสร็จมีเลือดหยดมาแต่ไม่เยอะ เป็นแค่ครั้งเดียวพอหลังจากนั้นเราฉี่ก็ปกติดีค่ะ ไปพบหมอทันที หมอบอกอาจจะติดเชื้อปัสสาวะ เพราะเราชอบอั้นฉี่ หมอเลยสั่งห้ามอั้นฉี่ดื่มน้ำเยอะๆ มีใครเคยเป็นมั๊ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ห้ามอั้นเด็ดขาดนะคะ กินน้ำเยอะๆแล้วฉี่ออกทีละเยอะๆค่ะ แต่พบหมอแล้วไม่น่าเป็นห่วงค่ะ