สอบถามแม่ๆคะ

เราท้องได้26+5ทุกวันน้องจะดิ้นดีดิ้นเก่งมากวันนี้น้องดิ้นเบามากไม่รู้เพราะอะไรเราไม่ได้กินของแสลงและไม่ได้ทำอะไรให้กระทบกระเทือนท้องเลยเราเลยเครียดคะไม่รู้เพราะอะไร

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะหลับรึป่าวค่ะ บ้านนี้ก้เปนค่ะดิ้นน้อยดิ้นเบายุวัน2วัน พอวันถัดมาก้ดิ้นดีดิ้นเก่งปกติค่ะ แต่เรานับลูกดิ้นตลอดค่ะ ถ้านับลูกดิ้นแล้วไม่ถึงที่เค้ากำหนดให้ในแต่ละวัน ก้ไปหาหมอเลยค่ะแม่ เพื่อความสบายใจ