ขอโทษน่ะค่ะ

เราท้องได้5เดือนกว่า22+3วีค แฟนดูดนมแร้วเค้าบอกว่าน้ำนมออกรู้สึกหวานๆ จะทำให้เร่งคลอดรึป่าวค้ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่น้ำนมดีจังเลยนะค่ะ ส่วนเราท้อง8เดือนแล้ว ไม่มีน้ำนมออกเลยค่ะแฟนดูดทุกวันก็ไม่มีออกเลยค่ะกังวนอยู่ว่าคลอดแล้ว จะมีให้ลูกหรือป่าว

4y ago

ของหนูออกตั้งแต่6เดือนค่ะ ตอนนี้ได้8เดือนกว่าแล้ว เวลาร้อนน้ำนมจะไหลเปีอกเสื้อหมดเลยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าทำอีก