แม่ๆเผลอนอนคว่ำกันบ้างไหมคะ(ท้องอ่อน)

เราท้องได้ 11 วีคค่ะแม่ๆ เมื่อคืนเราเผลอนอนคว่ำไป ไม่รู้ตัวเลย แบบนี้เบบี๋จะเป็นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกยังนอนคว่ำได้ปกตินะคะ ตอนนี้แม่เริ่มไตรมาสสองแล้วค่ะ นอนคว่ำบางครั้ง แต่ปวดเอวเลยนอนตะแคงค่ะ

เรานอนคว่ำเล่นโทรศัพท์ตลอดเลยค่ะ รู้ตัวทีก็ตะแคง พึ่งไปซาวหาหมอวันนี้หมอบอกแข็งแรงดี