มีแม่บ้านในท้องแล้วติดโควิดไหมคะ

เราท้องได้ 11 สปด แล้วติดโควิดค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยติดตอน 11-12 วีคเหมือนกันค่ะ รักษาตามอาการ กินแค่พาราไป 2 วัน วันละเม็ดเองค่ะ และล้างจมูกด้วยน้ำเกลือทุกวัน ดีที่เราไม่ไอ ตอนนี้เรา 37+4 แล้วค่ะ แข็งแรงดีทั้งแม่และลูก

1y ago

เราดันไอหนักเลยค่ะ

บ้านนี้พึ่งหายคะ ทานพาราเดียวคะ พักผ่อนเยอะๆ เป็นตอน11เข้า12wเหมือนกันคะ