ท้องไม่แตกลายเลย

เราท้องได้8เดือนกว่าๆแล้วคะ ไม่เห็นวี่แววของท้องลายเลยคะ แบบนี้ปกติดีมั้ยคะ??

39 ตอบกลับ

อะไร​คือ​ปกติหรือไม่​ปกติ​ ไม่ลายก้อคือดีแล้ว​ไงจ๊ะ​ รึอยากท้องลาย​ ยังไง​จ๊ะ​ หน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน​หรอก​ แม่บางคนลูก3-4คนก้อไม่ลาย​ส่วนบางคนก้อลายตั้งแต่4-5เดือน​

5y ago

ค่ะ​ มีดราม่าไปแล้วค่ะเรื่องคำถาม แต่ก้อเหมือนเดิม​ บางคนไม่ศึกษา​อยากรู้​ก้อโพสถาม​ แต่อย่างว่าเค้ามีสิทธิ์​ถาม พยามเลื่อนผ่านค่ะ

ลุ้นอยู่ค่ะ7จะ8แล้วปกติ ขอให้ปกติไม่ลายยันคลอด หรือคุณแม่อยากท้องแตกลายใส่บิกินีไม่สวยน่า พอท้องยุบมันเป็นยุ่ยๆลายๆเป็นรอยริ้วๆท้องไม่สวยนะแม่ดีแล้วค่ะที่ไม่แตก

บ้านนี้แตกตอนแปดเดือนค่ะ พอมีวิธีบรรเทาไหมคะแม่ๆทาครีม ทาน้ำมันมะพร้าวก็แล้ว😭😭หลังคลอดมันจะจางลงไหมคะ

ดีแล้วท้องไม่แตกไม่มีความผิดปกติอะไรหรอกจ้าแม่บางทีอาจจะเป็นเพราะหน้าท้องหนาเลยทำให้ไม่แตกลาย

เราก็ท้องได้8 เดือน ท้องก็ไม่แตกลายเหมือนกันคะ แต่พึ่งสังเกตุเห็นว่าต้นขากำลังจะเริ่มแตก

การแตกลายของผิวหนังไม่มีผลกับลูกนะคะ ต้องถามตัวเราเองว่าดีหรือเปล่าที่มันไม่แตกลาย 😁

ปกติค่ะ แต่คุณแม่อย่างเพิ่งไว้ใจนะคะ บางคนไม่แตก พอมาใกล้คลอดนี่เต็มเลยก็มีค่ะ

5y ago

ใช่คะเราแตกตอนใกล้คลอด😂

ปกติจ้าดีสะอีกที่ไม่แตกลายบ้านนี้มาแตกตอน8-9ิเดือนพอคลอดเห้นชัดมากจ้า

บ้านนี้ตอนท้องเเตกไม่เยอะ มาเเตกตอนอยู่ไฟคันมากเกาจนเเตก

ดีจัง บ้านนี้จะ6เดือนก็ยังไม่แตก กลัวเหมือนกัน ใกล้คลอด😂