ท้องไม่แตกลายเลย

เราท้องได้8เดือนกว่าๆแล้วคะ ไม่เห็นวี่แววของท้องลายเลยคะ แบบนี้ปกติดีมั้ยคะ??

39 ตอบกลับ

ดีแล้วจ้าที่ไม่แตก บ้านนี้แตกตอน37วีคจ้า555น้ำตาจะไหล

อย่าชะล่าใจเลยค่ะ นี่38weekแล้วพึ่งแตก ทีแรกแอบดีใจ-..-

5y ago

ใช่คะนี่คือสาเหตุที่ไม่กล้าบอกว่าท้องจะแตกไหม555 32+2 w

บ้านนี้จะเก้าเดือนละคะ ไม่แตกเลยท้องเนียน ปกติ

ถือว่าดีแล้วจ้า บ้านนี้ แตก แต่ไม่เยอะเท่าไหร่

ท้องไม่แตกลายดีมากเลยค่ะ ความฝันของคนท้ทุกคน

ดีแล้วที่ไม่แตก8เดือน เรามาแตกตอน9เดือนจ้าาาา

ไม่แตกเหมือนกันจร้า ..ดีแล้วจร้าที่ไม่แตก

ต้องบอกว่าเป็นเรื่องดีค่ะ ปกติดีมากๆ เลย

บ้านนี้ก้ม่แตก แต่กลัวจะมีลายหลังคลอด😅

ของเราท้องไม่แตกแต่ตูดแตก นมแตก ตอน37w