มะม่วงหาวมะนาวโห่

เราท้องได้8สัปดาห์. กินมะม่วงหาวมะนาวโห่. ไป2เม็ด. เป็นไรไหมค่ะ พอดีมีเพื่อนทักมาบอกก่อน รู้สึกไม่ดีเลย

5 ตอบกลับ

ท้องอ่อนระวังนะคะ มะม่วงหาวเป็นผลไม้ขับเลือดค่ะ จะทำให้แท้งได้

ไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าทานเยอะ ระวังท้องเสียแค่นั้นเองค่ะ

ไม่เป็นไรคะแม่ แต่ทานพออยากนะคะ อย่าทานเยอะ

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้ก็กินเหมือนกันค่ะ

ขอบคุณค่ะ