อยากถามแม่ๆดูค่ะ

เราท้องได้6เดือนแล้วค่ะชอบปวดจี๊ดๆๆตรงท้องน้อยวันละ1-2คร้ังไม่ทราบว่าจะเป้นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ประมาณอาทิตย์ละครั้ง ครั้งละประมาณ 1 นาที นอนๆอยู่ก็เป็น เดี๋ยวนัดหมอเสาร์หน้าว่าจะถามซะหน่อยค่ะ

เป็นการบีบหดรัดตัวของมดลูกคะ