ท้อง6วีค+2หมอบอกท้องลมรีบตัดสินใจไปหรือป่าวคะ

เราท้องได้6week +2 ค่ะ เมื่อวานมีอาการเลือดสีน้ำตาลออกมาเลยไปหาหมอ (เอกชน)หมอเดินเข้ามาไม่ทันไม่ทันตรวจก็บอกว่าแท้งแล้ว99% เราเลยบอกว่างั้นอัลตราซาวด์(ผ่านหน้าท้องแล้วไม่เห็นตัวเด็ก)ได้ไหมคะ เพื่อความสบายใจเจอถุงตั้งครรภ์หมอบอกว่าท้องลมค่ะ เรายังพอมีความหวังกับเขาบ้างไหมคะ 🥺🙏

ท้อง6วีค+2หมอบอกท้องลมรีบตัดสินใจไปหรือป่าวคะ
6 ตอบกลับ

เรา6w3dก้อเจอแต่ถุงไม่เจอเด็กค่ะหมอว่าอาจท้องลมอีกอาทิตไปซาวใหม่7w3dเจอตัวน้องเจอเสียงหัวใจแล้วค่ะแม่อดทนนิดนึงนะคะ

2y ago

❤️❤️❤️❤️

ช่วง6wมีเลือดสีน้ำตาลออกเหมือนกันค่ะ ไปซาวไม่เจอน้องเจอแต่ถุง นัดดูอีก1วีค ตอนนี้เจอน้องแล้วค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ใจชื้นเลยค่ะ ยังไงเรายินดีด้วยนะคะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ ❤️❤️❤️

รออีก 1-2 อาทิตย์แล้วไปใหม่ เปลี่ยนหมอค่ะ บางคนกว่าจะเจอตัว 12 วีคก็มีค่ะ ส่วนตัวคิดว่าหมอตอบไวมากเกินค่ะ

หมอตอบเร็วมากจริงๆ ค่ะ ที่อ่านๆ เจอ ส่วนมากจะรอนัดตรวจอีกครั้ง ให้แน่ใจ ขอให้เจอน้องในคราวหน้านะคะ

2y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ลองเปลี่ยนคลินิคดูค่ะ ขอซาวผ่านช่องคลอดค่ะ จะขัวร์กว่า ของเรารอจน 11 วีค ถึงโดนกินยาขับออกค่ะ

เราท้อง 4w 5d ไปฝากท้อง พยาบาลถามทำไมรีบมาฝาก กลัวท้องลม แต่ก็นัดไปซาวด์อีกรอบค่ะ

2y ago

เราจะไปฝาก25นี้ค่ะ 7weeksพอดี เราก็กลัวเหมือนกันค่ะมาแล้วก็อยากให้เขาแข็งแรงเนอะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ บีบมือให้กำลังใจนะคะ 💓💓