ท้อง6วีค+2หมอบอกท้องลมรีบตัดสินใจไปหรือป่าวคะ

เราท้องได้6week +2 ค่ะ เมื่อวานมีอาการเลือดสีน้ำตาลออกมาเลยไปหาหมอ (เอกชน)หมอเดินเข้ามาไม่ทันไม่ทันตรวจก็บอกว่าแท้งแล้ว99% เราเลยบอกว่างั้นอัลตราซาวด์(ผ่านหน้าท้องแล้วไม่เห็นตัวเด็ก)ได้ไหมคะ เพื่อความสบายใจเจอถุงตั้งครรภ์หมอบอกว่าท้องลมค่ะ เรายังพอมีความหวังกับเขาบ้างไหมคะ 🥺🙏

ท้อง6วีค+2หมอบอกท้องลมรีบตัดสินใจไปหรือป่าวคะ
6 ตอบกลับ

เราท้อง 4w 5d ไปฝากท้อง พยาบาลถามทำไมรีบมาฝาก กลัวท้องลม แต่ก็นัดไปซาวด์อีกรอบค่ะ

2y ago

เราจะไปฝาก25นี้ค่ะ 7weeksพอดี เราก็กลัวเหมือนกันค่ะมาแล้วก็อยากให้เขาแข็งแรงเนอะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ บีบมือให้กำลังใจนะคะ 💓💓