ติดน้ำมาก

เราท้องได้6 เดือนครึ่งแล้ว ติดพวกนมเย็น โกโก้มากคะ กินวันละแก้วเลย แบบนี้จะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ

41 ตอบกลับ

เคยติดเหมือนกันค่ะต้องกินนมเย็นวันละถุง เจาะน้ำตาลขึ้นสูงเสี่ยงเป็นเบาหวานแม่บ้านนี้เลยหยุดกินค่ะ (เสี่ยงต่อตัวเราด้วยพอคลอดแล้วแม่จะน้ำหนักลงยาก)ไม่ได้อ้วนเพราะลูกแค่อ้วนเพราะนมเย็นนี่แหละ😊😂

ก่อนท้อง4-5ปีเราติดชานมหนักมาก ต้องกิน ไม่มีข้าวก็กินแทนข้าวได้ แทนน้ำเปล่าด้วย จนน้ำหนักขึ้นมาเกือบ20โล กะว่าลด ก็ลดเองไป5โล น้องมาสะก่อน 😆สรุปแม่ตัวจะแตกก่อนไหมกว่าจะคลอด5555

ถ้าติดขนาดนั้นระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ มันมีแต่น้ำตาลด้วยจะส่งผลถึงลูกถ้าทำเองได้ทำกินเองดีกว่าค่ะควบคุมน้ำตาลได้ด้วย ดื่มได้แค่วันละแก้วเล็กแค่นั้นค่ะ

ระวังเบาหวานนะค่ะแม่ ☺ ห่วงจ้าาา บ้านนี้โหยจริงๆอยากจริงๆถึงกิน กลัวเบาหวานกลัวคาแฟอีนที่มาจากพวกเครื่องดื่มด้วย ห่วงลูกจ้าาา

ชา กาแฟ โกโก้ มีคาเฟอีนซึ่งส่งผลต่อลูกในครรภ์นะคะแม่ แต่นมเย็น กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะเพราะเดี๋ยวแม่จะเสี่ยงเปนเบาหวานนะคะ

มีผลต่อแม่และลูกเลยค่ะ ท้องหกเดือนเดี๋ยวหมอจะเจาะเบาหวานค่ะ ระวังเสี่ยงเบาหวานนะค่ะ เป็นแล้วลำบาก หยุดกินบ้างก็ดีค่ะ

เราก็ท้องได้4เดือนกว่า ติดนมเย็นโกโก้เหมือนกันเลยค่ะ สงสัยคงต้องพยายามกินให้น้อยลงแล้วล่ะค่ะ (กลัวเบาหวาน)

ตรวจเบาหวานตอนท้องรึยังคะ ระวังวันตรวจจะเจอเบาหวานแบบเรา เราก็ชอบงดถาวรไปแล้วนอนนี้ ฮือ... กินไม่ได้และหวานๆ

โกโก้ ชา กาแฟ มีคาแฟอิน ไม่ดีต่อลูกในท้องค่ะ แต่พวกนมเย็นกินได้ แต่อย่ากินเยอะนะคะ เดวเบาหวานขึ้น

บ้านนี้ 5 เดือน กินเกือบทุกวันคะ แอบกังวลเรื่องของเบาหวานเหมือนกัน พอเจออากาศร้อนๆก็อดไม่ได้