เส้นที่ท้อง

เราท้องได้5เดือนแล้ว เส้นท้องไม่เข้มเหมือนคนอื่น แม่ๆคนไหนเปนบ้างคะ?

เส้นที่ท้อง
51 ตอบกลับ

บางคนไม่มีเส้นเลยค่ะ ปกติ ไม่จำเป็นต้องมีทุกคนค่ะ

ตอนแรกไม่มีสีเลย ตอนนี้33วีค5วัน สีเข้มขึ้นเลยค่ะ

7 เดือนกว่า แม่บ้านนี้ยังมองหาเส้นไม่เจอเลยค่ะ

ตอนนี้7เดือนยังไม่มีเส้นค่ะ มีขนขึ้นมานิหนึ่ง

บ้านนี้ท้องที่2แล้ว​ ไม่เคยมีเส้นดำเลยคะ​ 😂😂

เรากะ5เดือนไม่เข้มเหมือนกัน ไม่เป็นไรหรอกจ้า

บ้านนี้เริ่มมีตอนหกเดือน ค่ะ แต่ก็ไม่เข้มนะ

ของเราก็ไม่มีเส้นอะไรนะ 5 เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้ขึ้นแล้วคะ เริ่มเข้มขึ้นเรื่อยๆ

เราอาจท้องหนานะเปนบ้างคนเท่านั้นนะ