ปวดหลัง

เราท้องได้5เดือนปวดหลังมากเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีทำให้หายค่ะ แต่สามารถบรรเทาได้ โดยให้แฟนนวดเบาๆให้ค่ะ ไม่นั่งหลังค่อมนานๆ และยิ่งอายุครรถ์เพิ่มขึ้นก็ยิ่งปวดเพิ่มขึ้นค่ะ 😂 แม่บ้านนี้ 9เดือนแล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ แต่ก็ปวดหลังน้อยลง แต่มาปวดเชิงกรานแทนค่ะ

เราก็อเป็นค่ะตั้งแต่ช่วง5เดือน ตอนนี้7ก็ยังไม่หายเลยค่ะเป็นยุตลอดเลย