ปวดหลัง

เราท้องได้ 29+4 วีค มีอาการปวดหลังมากนั้งไม่ทนนั้งได้แป๊ปเดียวก็ปวดหลังเจ็บซีโครงข้างซ้าย เราอยากรู้ว่าถ้าเราจะใช้แผ่นติดแก่ปวดจะได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวเบียดชายโครงค่ะเป็นอาการปกติของคนท้องจ้าาา ผิดติดใช้ได้ไม่มีปัญหาค่ะ

หมอบอกใช้ได้ค่ะแม่