ปวดท้องข้างซ้าย

เราท้องได้5สัปดาห์แล้วแต่มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนข้าย ปวดหลัง เจ็บเต้านม อาการแบบนี้มีสิทธิ์ท้องนอกมดลูกไหมคะ ใครทราบช่วยตอยทีคะชอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ยังค่ะ ถ้ายังให้รีบไปฝากครรภ์เพื่อสาวดูนะคะ จะได้คลายกังวล อาการปวดท้องอาจจะ มดลูกขยายตัว จะปวดจี๊ดจี๊ดสลับซ้ายขวาปวดนิดๆไม่มากพอทนได้

5y ago

คะขอบคุณคะ