สอบถามเรื่องการตั้งครรภ์

ประจำเดือนมาวันที่1กุภาพันธ์ถึงวันที่5กุมภาพันธ์หลังจากนั้นไม่มาจนถึงวันที่19เมษายนมีอาการปวดหัวตอนเช้า คลื่นไส้อาเจียน ปวดหลัง เจ็บเต้านม เหม็นอาหาร กินน้อยลง แต่ยังไม่ได้ตรวจ

1 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะถ้าท้องจะได้รีบไปฝากนะ ช่วง 3 เดือนแรกสำคัญค่ะ