แม่คนไหนเคยท้องนอกมดลูกบ้างค่ะ

เราท้องได้5สัปดาห์กว่าๆแล้ว วันนี้ไปซาวด์หมอหาถุงตั้งครรภ์ไม่เจอ หมอบอกให้รออีก2อาทิตย์ค่อยมาตรวจใหม่ ได้ยินหมอคุยกันถ้าไปตรวจอีกหาไม่เจอแสดงว่าท้องนอกมดลูก คุณแม่คนไหนเคยท้องนอกมดลูกช่วยเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยท้องนอกมดลูกคะ แต่เป็นเหมือนคุณแม่คะ5วีคแต่ไม่เจอถุงการตั้งครรภ์มาเจออีกทีตอน10วีคกว่าๆ