ท้องไม่ใหญ่

เราท้องได้4เดือนแล้วท้องไม่ใหญ่น้ำหนักก็ลด คุนแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะกังวนมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18w ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ จนคนมองไม่ออกว่าท้องเลย น้ำหนักก็เท่าเดิม

เต็มที่จะใหญ่ช่วง5-6เดือนจ้า

6y ago

ตอนนี้14+3wน้ำหนักขึ้น2-3กก.เองค่ะ