ท้องไม่ใหญ่

ตอนนี้ท้องได้4เดือน เหมือนคนกินข้าวพึ่งอิ่มเลยค่ะ ท้องไม่ใหญ่เลย

2 ตอบกลับ

ท้องเล็ก น้องอาจจะตัวใหญ่ก็ได้ค่ะ อย่ากังวลเลยนะคะ รอสัก7เดือนไปก่อน น้องจะโตไวมากๆค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่แอบคิดว่าเป็นเพราะแม่เองเป็นคนตัวเล็กด้วยรึป่าว😅

1y ago

ใช่ค่ะ ตอนท้อง39 ท้องได้4เดือน 41 แล้วค่ะ แต่ท้องไม่ออกเลย