สอบถาม

เราท้องได้4เดือนมีน้ำไหลออกจากเต้านมอยากรู้ว่าคือน้ำอะไรแล้วมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

7 ตอบกลับ

ห้ามบีบ ห้ามเค้น ห้ามไปยุ่งกับมันนะคะ เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ และต้องใส่เสื้อในกระชับๆไว้อย่างสม่ำเสมอค่ะ หมอที่ศิริราชแนะนำมาค่ะ

น้ำนมคะแม่ แม่ห้ามบีบนะคะ ถ้าแม่บีบอาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้คะ

น้ำนมค่ะ น้ำนมกำลังผลิตค่ะแม่

น้ำนมค่ะเราก้มีเหมือนกัน

น้ำนมค่ะ

น้ำนมคะ