เราท้องได้4เดือนแรวแต่คนเขาบอกว่าท้องเราเล็กแม่ๆว่าเราท้องเล็กไหมค่ะ

138 ตอบกลับ

โดนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ เราน้ำหนักขึ้นมา3โลเอง ท้อง 22w แล้ว หมอบอกน้ำหนักลูกปกติ

ไม่เล็กนะคะแม่ กำลังน่ารักเลยเชียว ผิดกะของบ้านนี้ 3เดือนเอง แต่เหมือน7เดือนเลยค่ะ 5555

ไม่เล็กนะคะ ท้องแรกจะไม่ค่อยใหญ่มากอยู่แล้วค่ะแม่ท้องไม่ต้องกังวลนะคะ😊

ของเค้าตอน4เดือนยังไม่ทีหน้าท้องเลยค้า😂 ตอนนี้6เดือนเล็กกว่าตัวเองนิดนึง

ท้องใหญกว่าบ้านนี้อีกคะ บ้านนี้ท้องเหมือนคนกินอิ่มใหม่ๆเเล้วลงพุงคะ

ไม่เล็กค่ะ ของเราท้องแรก ท้องเล็กกว่านี้ยันคลอดเลยจ้าลูกแข็งแรงดี

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้7เดือนถ้าไม่บอกก็คือยังมองไม่ออกว่าท้องเลยค่ะ

ตอนแรกว่าท้องเราใหญ่ไปมั้ยเห็นแบบนี้ก็สบายใจแล้วน่าจะพอๆกันคะ

ไม่เล็กเลยค่ะ ตอนบ้านนี้ท้อง4เดือนยังไม่ออกเลย มาออกตอน6-7เดือน

ไม่เล็กค่ะแม่บ้านนี้ตอนท้อง4เดือนยังใส่กางเกงยีนไซด์sอยู่เลย