ปวดหัวมากค้ะ

เราท้องได้4เดือนวันนี้มีอาการปวดหัวมากค้ะกินยาแก้ปวดแล้วแต่ไม่หายแก้ได้ชั่ว คราวทานยาตัวไหนดีค้ะถึงจะหายปวดมากเลยค้ะทั้งปวดตาด้วยขอคำปรึกษาหน่อยค่ะปวดมากค้ะ

1 ตอบกลับ

เรากินยาพารา นอนพัก ที่ทำงานเจ้านายใจดีเลยพักได้หลับได้ บางครั้งก็หายบ้างครั้งก็ไม่หาย แพ้ท้องเยอะด้วยแพ้ยันคลอด ถ้าคุณแม่ไม่ไหวลองไปปรึกษากับคุณหมอที่คุณแม่ฝากท้องด้วย