แพ้ท้องหนักมาก

เราท้องได้3 เดือนแล้ว แต่เหม็นข้าวมาก กินไม่ได้เลย ทรมารมากมันหิว ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า ของเค้า9week5day แพ้หนักมาก มีอาการเวียนหัว ปวดหลัง จะอ้วกตอนเห็นหน้าแฟน555 กินข้าวไม่ลงแต่ถ้าเป็นเส้นๆ อร่อยมาก