แพ้ท้องหนักมาก

เราท้องได้3 เดือนแล้ว แต่เหม็นข้าวมาก กินไม่ได้เลย ทรมารมากมันหิว ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

ทานพวกก๋วยเตี๋ยว อะไรที่เป็นเส้นๆไปก่อนค่ะแม่ กินผลไม้ นม เค้าท้อง2เดือนก็กินข้าวไม่ได้เหมือนกันจ้า

ทานขนมปังแห้งๆคะ กับผลไม้ก็พอได้คะ อย่าปล่อยให้ท้องว่างคะ มันจะรู้สึกคลื่นไส้มากกว่าเดิม

บ้านนี้แพ้จนถึง4เดือน กินไรไม่ได้ น้ำหนักลดยั่วๆจ้าตอนแพ้

ลองทานก๋วยเตี๋ยวเป็นน้ำๆ ร้อนๆดูนะคะ เผื่อช่วยได้

บ้านนี้ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นมา3โลคะ

กินข้าวไม่ได้ ก็กินอย่างอื่นแทนค่ะ

แม่บ้านนี้35wก้อยังแพ้ยุเลยจร้า

ลองกินก๋วยเตี๊ยวอะไรแทนดูค่ะ

ทานของที่ทานได้เข้าไปแทนค่ะ