แพ้ท้องหนักมาก

เราท้องได้3 เดือนแล้ว แต่เหม็นข้าวมาก กินไม่ได้เลย ทรมารมากมันหิว ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

ทานของที่อยากกินแทนค่ะ เพราะยังไงแล้วมันก็จะมีอะไรสักอย่างที่เราอยากทานเป็นพิเศษในช่วงแพ้ท้องอยู่แล้วค่ะ แต่งดของหมัก ดองก่อนน้า เพราะบ้านนี้แพ้ท้องไม่ทานข้าวเลยค่ะ แต่อยากพวกเส้นๆแทนกับผลไม้ค่ะ