สอบถามหน่อยจ้า

เราท้องได้36+เบื่ออาหารมาก เห็นกับข้าวแล้วแขยงขน กินได้แต่ของจุกจิกเช่นขนม น้ำโกโก้ปะมาณนี้ มีแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

1 ตอบกลับ

เคยเบื่อ แต่ไม่ถึงกับแขยงค่ะ แต่ก็พยายามทาน เพราะคิดถึงลูกในท้อง แม่บ้านนี้เคยเลือกทานเป็นยำต่างๆ และเกาเหลา ค่ะ