สอบถามหน่อยจ้า เราท้องได้7วีค เมื่อเช้ามีน้ำใสๆไหล ที่แรกคิดว่าตกขาว แต่ไปดู ไม่ใช่ค่ะ ไม่มีไม่กลิ่น แต่ไหลเยอะจนเปียกกางเกงด้านนอกเลย อันตรายมั๊ยคะ

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะ อยากปล่อยไว้นาน คนท้องเสี่ยงติดเชื้อง่าย ตอนนี้จะเราจะเข้าห้องน้ำสาธารณะต้องพกทิชชู่ทั้งแบบเปียกและแห้งไปเองคะ ระแวงไปหมด

ปลอดภัยนะคะ หาหมอแล้วจ้า ถ้าไม่เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล หรือปนเลือดหมอบอกว่าปกติจ้า น้องปลอดภัยจ้า

6y ago

ตอนนี้ปกติแล้ว ทีแรกตกใจมากค่ะกังวลมาก มีอะไรรีบหาหมอดีสุดเลยจ้า

ไปหาหมอเลยจร้า อาจจะเปนอาการติดเชื้อในช่องคลอด หรือน้ำครำ่รั่ว ลองให้คุนหมอตรวจภายในค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ คุณหมอบอกว่าไงบ้าง

น้ำคร่ำรั่ว รีบหาหมอนะคะ