ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

เราท้องได้34วีค3วัน อยากรู้ว่าท้องแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่ซาวด์รึยังคะ คุณหมอว่ายังไง

2y ago

บ้านนี้ซาวด์ตอน 19+5 week ก็ยังไม่เห็นค่ะเค้าหนีบไว้ มาซาวด์อีกตอน 34+5 week คุณหมอบอกว่าเป็นผญ.ค่ะ เพราะไม่เห็นไข่กับจู๋