น้ำหนักลูกน้อย

เราท้องได้33+2 สัปดาห์แล้วค่ะ หมอบอกน้ำหนักลูกแค่1,700เอง แต่น้ำหนักเราขึ้นมาจากก่อนท้อง 12.8 กก. ก่อนท้องเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วตอนนี้ก็ยังตัวเท่าเดิม น้ำหนักมันไปไหนหมดคะ กลุ้มใจมากเลย

32 ตอบกลับ

อยูกับรกเด็ก และน้ำคล่ำสัก 5-6 โล ลูกอีก 2-3 โลนอกนั้นอยู้กับเรา 😂

กินนมก็ช่วยได้นะคะ กินเลยวันละหลายๆรอบ น้ำหนักน้องขึ้นแน่ๆ

ตอนคลอดให้น้องหนัก 2,500+ ก็พอค่ะแม่. ให้น้องมาโตข้างนอก

บ้านนี้33สัปดาห์ น้ำหนักแม่ขึ้นมา8กก. น้ำหนักลูก2,300ค่ะ

บ้านนี้33wน้องหนัก2153กรัมค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมา5โลเองค่ะ

ปกตินะคะตัวเอง บำรุงเรื่อยๆนะคุนแม่

ยังมีเวลาค่ะบำรุงเยอะๆค่ะคุณแม่

บ้านนี้ตอน29วีค 1,800 คลอดน้อง39+6 3,320ค่ะ

5y ago

เร่งบำรุงนมค่ะแม่ บ้านนี้บำรุงพวกนมเยอะค่ะ อาหารแทบจะไม่ค่อยมีอะไรทานแล้วไปลง นน ลูกเลยค่ะ

กินไข่ต้มช่วยได้ค่ะ วันละ 2 ฟอง

31 w น้ำหนักน้อง 1770 ค่ะบ้านนี้