น้ำหนักลูกน้อย

เราท้องได้33+2 สัปดาห์แล้วค่ะ หมอบอกน้ำหนักลูกแค่1,700เอง แต่น้ำหนักเราขึ้นมาจากก่อนท้อง 12.8 กก. ก่อนท้องเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วตอนนี้ก็ยังตัวเท่าเดิม น้ำหนักมันไปไหนหมดคะ กลุ้มใจมากเลย

32 ตอบกลับ

น้ำหนักลดลงเหมือนกันค่ะ

ตอน 32 +2 น้ำหนักลูก 2,460 ค่ะ