น้ำหนักลูกน้อย

เราท้องได้33+2 สัปดาห์แล้วค่ะ หมอบอกน้ำหนักลูกแค่1,700เอง แต่น้ำหนักเราขึ้นมาจากก่อนท้อง 12.8 กก. ก่อนท้องเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วตอนนี้ก็ยังตัวเท่าเดิม น้ำหนักมันไปไหนหมดคะ กลุ้มใจมากเลย

32 ตอบกลับ

ดื่มนมตราหมีสีเหลือง กับกล้วยน้ำว้า ทานของที่มีประโยชน์นะคะ เพิ่มน้ำหนักลูกแน่นอนค่ะ

เรา33วิค น้ำหักขึ้น13โล หมอบอกขึ้นปกติ แต่เราลืมถามน้ำหนักลูกเท่าไร​ ต้องรอซาวรอบหน้า

ของเรา 28w น้ำหนักขึ้น 14.5กก. ค่ะ คุณหมอบอกลูกหนัก 1,900 น้ำหนักดีแต่กลัวคลอดเองไม่ได้

เราท้อง9เดือนน้ำหนักขึ้นแค่8กิโลเองแต่น้องคลอดออกมาน้ำหนักได้ตั้ง3โลเลย

น้ำหนักมันก็ลงที่แม่ไงคะ ไม่ลงลูกค่ะ กินอาหารที่มีประโยชน์บำรุงลูกนะคะ

กว่าจะคลอดลูกมีโอกาสน้ำหนักตัวเพิ่มค่ะคุณแม่ขอให้ขึ้นตามเกณฑ์เลยนะคะ

กินกล้วยน้ำว้า+นม+ไข่ บ้านนี้ 33wลูก2200++ แม่ขึ้นมา 5โลกว่าค่ะ สู้ๆค่ะแม่

ต้องทานอาหารประเภทโปรตีนเยอะๆค่ะ กล้วยน้ำว้าด้วย นมจืดพร่องมันเนย

กินกล้วย + ไข่ ปลาทู นมวัวแดง คะ เพิ่มน้ำหนักให้ลูกในท้องได้คะ