30 w 3 d

เราท้องได้30 w 3 d มีอาการเวียนหัวพะอืดพะอมมีอาเจียน ตั้งแต่ตอนบ่าย3 จนถึงตอนนี้ อยากทราบว่ามีคุณแม่คนไหนเป็นแบบเรามั้งคะ กลัวมีผลกระทบกับลูกคะ *เรามีการอารแพ้ท้องช่วงแรกๆ1-2เดือน พอเข้า3 จนถึงตอนนี้ ไม่แพ้แล้วคะ

1 ตอบกลับ

คล้ายๆกับอาการกลับมาแพ้ท้องอีกเลยค่ะ ยังไงถ้าไม่ดีขึ้นปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

5y ago

ใช่คะแม่ อาการเหมือนจะกลับมาแพ้อีกคะ