39 w 3 d แล้วแต่น้องยังเงียบมากๆอยู่เลยค่ะ 🥲

13 ตอบกลับ

ได้ยินเค้าบอกให้พ่อตามได้ผลดีคนแรกไม่กล้าให้ตามรอนานมากได้คลอดตอน 39+5วีค พอคนที่ 2 อายุครรภ์ครบ 38+1 วีคตัดสินใจให้พ่อตาม(เบาๆนะ) หลังจากนั้น2วันได้คลอดค่ะ คลอด 38+3 ค่ะ😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ก็แล้ว ก็ยังเงียบอยู่เลย 😅 แอบน้อยใจลูกละเนี่ย ไม่ออกมาให้เห็นหน้าซักที

บ้านนี้ทำทุกอย่างเเล้ว39+4เเล้วไม่มีอาการอะไรเลยหมอนัดเร่งให้3มกราเเล้วค่ะกระตุ้น2รอบไม่มีอาการอะ ไรเลย

1y ago

บ้านนี้40+3เเล้วพรุ่งนี้นัดเร่งเเล้วกลัวมากๆเลยค่ะ

หมอกระตุ้นปากมดลูกรึยังคะ บ้านนี้ หมอกระตุ้นวันถัดไป ปวดท้องคลอดเลย 😅😅

ลูก2คนให้พ่อตามทุกคนค่ะ 2วันหลังจสกนั้นมาเลย😂 คนที่2คลอด 39+6

บ้านนี้39+4มีอาการแค่ปวดท้องน้อยก็ไม่มีอาการอื่นอีกเลย

1y ago

แม่มีแค่อาการเสียวๆค่ะ แล้วก็ไม่มีอาการอื่นๆอีกเลย

แม่ลองท่าผีเสื้อ ให้พ่อตาม กินสัปปะรด ดูคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น้องยังเงียบยุเลย

เหมือนกันเลยค่ะน้องยังเงียบยุเลยค่ะ

39+2 กระตุ้นแล้ว1รอบยังเงียบเหมือนกัน☺️