นน เกิน

เราท้องได้29w6d. ไปตรวจมาวันนี้. หมอบอกนำ้หนักน้อง. เกินเยาะ มาก 1.800kgนำ้หนักแม่ไม่ขึ้น แต่น้องขึ้น เยาะมาก. หมอนัดอีก2สัปดา ให้ไปตรวจตอนนี้ ให้เราคุมอาหาร กลัวเบาหวานขึ้นถ้าไปตรวจแล้วไม่ดีขึ้นจะให้นอนโรงบาล. ควบคุมอาหาร. ลูกในท้องจะเป็น ไรไหม. นน ลูกเกินไปเยาะ. เลยใช่หรือเปล่า

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไปเยอะเลยค่ะ ควรทำตามที่หมอแนะนำนะคะ