ปวดท้องหนักมาก?

เราท้องได้20วีค2วัน วันนี้เลิกงานมา5โมง กลับมาถึงก่นอนเลยค่ะเพราะรู้สึกปวดท้องตั้งแต่อยู่ที่ทำงาน คิดว่านอนสักพักคงหายเอง เราหิว้ลยจะเดินไปทำกับข้าว ผลคือมีนปวดท้องจนยืนไม่ไหวเลยพาตัวเองกลับมานอนที่เตียง ตอนนี้ปวดมาก ก่อนหน้านี้ก่ปวดเกือบทุกวัน ถามคนอื่นเขาบอกหมดลูกขยายแต่มันจะถึงขั้นเดินไม่ไหวเลยหรอ ปวดสักแปป หาย หายสักแปปก็ปวดอีก จะไปหาหมอก็ไม่มีคนไปส่ง ท่านแม่อื่นๆเคยเป็นมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นขนาดเดินไม่ไหวค่ะ