ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องได้18+2wแล้ว ทำงานกะดึกได้ไหมคะจะส่งผลอะไรต่อลูกในท้องไหม

1 ตอบกลับ

อยู่ทึ่ตัวเเม่เองค่ะจะไหวรึป่าว ส่วนตัวเราเข้ากะเหมือนกัน ขึ้นปกติเลยแต่พอใกล้คลอดช่วง9เดือนเราขอโพสเวรบ่ายเพราะเวรเช้ามันหนักค่ะ

2y ago

เอาเท่าที่ไหวนะคะแม่อย่าฝืน