เผลอกินนมบูดเข้าไปอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ?

เราเผลอกินนมบูดเข้าไปแต่กลืนไปได้อึกเดียวที่เหลือขอบ้วนทิ้งแล้วก็บ้วนน้ำเปล่า แบบนี้ส่งผลอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะแม่ๆ ขอถามหน่อยค่ะเพราะกังวลมาก เราไม่รู้ด้วยว่านมมันบูดแล้ว แอบกังวลไม่น้อยเลยค่ะ😭 เราท้องได้23weekกว่าแล้วค่ะ#ขอขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ🙏🏻 #23week

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะถ้ากินไปนิดเดียวไม่เป็นอะไร

3mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่🙏🏻