คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

เราท้องได้15วิค เราพึ่งรู้ว่าแฟนเรามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายอยู่ค่ะและมีลูกแล้ว เราควรทำอย่างๆรดีคะ? เราเคียดมาเลยตอนนี้กลัวลูกเราจะคลอดมาไม่มีพ่อ ตอนนี้เราห่างกับคนนั้นแล้วค่ะ เราเลือกที่จะเงียบ เราคิดว่าเราควรถอยค่ะ เราทำถูกมั้ย? หรือต้องเรียกร้องสิทธิ์ เราควรทำอย่างไรบ้างค่ะ คุณแม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะเคียดมากเลย

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ เรื่องแบบนี้ยากที่จะทำใจ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤

สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ