ปวดหัวมาก

เราท้องได้14 w เราไม่เคยเป็นเเบบนี้มาก่อน วันนี้ปวดหัวหนักมาก ปวดตั้งเเต่ท้ายทอยขึ้นมา เเล้วก็อาเจียนด้วยอยากรุว่าเป็นอาการเเพ้ท้องปกติใช้มั้ยค่ะ พอดีกลัวครรภ์เป็นพิษ

1 ตอบกลับ

จริงๆเป็นอาการแพ้ท้องค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจ ไปปรึกษาหมอก็ได้ค่ะ คุณหมอจะให้ยาแก้แพ้ท้องมา นอนพักเยอะๆนะคะ พยายามอย่าเครียด