แม่ๆทีมกุมภาพันธ์มีใครแตกบ้างแล้วค๊ะ

แม่บ้านนี้ท้อง3ตอนนี้38+5week แล้วยังเงียบยุเลยเมื่อวานท้องเสียทั้งวันกลางคืนก็นอนลำบากจะพลิกตัวแต่ละทีแทบจะขิตนั่งนานยืนนานไม่ได้ปวดร้าวไปหมดน้องก็ดิ้นดีมากกำหนดคลอด 13 กุมภาพัธ์

7 ตอบกลับ

บ้านนี้12กุมพา จะชอบปวดหน่วงท้องน้อยค่ะ ท้องเเข็งบ่อย น้องดิ้นเเรง ชอบปวดจี๊ดๆร้าวลงช่องคลอดกับขาหนีบเวลายืนก้าวไม่ออกเลยค่ะ

5mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยอาการก็เหมือนกันเลย 😊

ท้องสามเหมือนกันค่ะ37+3รอลุ้นจะคลอด38+1เหมือนที่เคยไหมตอนนี่เจ็ปวดจิบิไปก้นท้องแข็งบ่อย20-30ทีกลางคืนจะบ่อยแต่ยังทนได้

แอบไปแตกมาแล้วจ้า กำหนด19กุมภาพันธ์ คลอด30มกราคม 37+1W

กำหนด13 กุมภาเหมือนกันเลยค่ะ เงียบมาก🤣

5mo ago

ดีจังเลยค่ะ อยากแตกแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย555

บ้านนี้39วีคแล้วค่า เงียบมาก 😂

บ้านนี้ครรภ์10กุมภาพันธ์

แตก31มคกำหนดกุมภา